Lời đầu tiên, Công ty cổ phần Đầu Tư và Xây Dựng VTS (VTSCONS) xin được trân trọng gửi đến Quý Khách hàng, các cơ quan ban ngành, các nhà đầu tư lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty trong suốt thời gian qua. Với sứ mệnh “Sự hài lòng của KHÁCH HÀNG là thước đo sự tồn tại và phát triển của CÔNG TY, vì thế VTSCONS không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách hàng.

Kính thưa Quý Khách hàng!

VTSCONS là một doanh nghiệp trẻ đầy sáng tạo, nhiệt huyết hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng với ngành nghề chính là tư vấn và thi công xây dựng nhà ở, các công trình dân dụng, công nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, nhân lực thi công lành nghề, nhiều kinh nghiệm cùng sự chỉ đạo uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng của Ban lãnh đạo, Công ty đã và đang thực hiện những bước tiến vững chắc trong quá trình xây dựng hình ảnh một Công ty năng động không ngừng vươn lên, góp một phần trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

Trên tinh thần hợp tác các bên cùng có lợi, đặt lợi ích khách hàng và đối tác ngang bằng với lợi ích của Công ty. Chúng tôi tin rằng, với tiềm lực tài chính vững mạnh, bản lĩnh, chuyên môn cao, số lượng máy móc thiết bị hiện đại, đa phương tiện vận chuyển đáp ứng nhanh nhu cầu khách hàng, cùng bộ máy tổ chức luôn tuân thủ các quy trình hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2008, sẽ tiếp tục làm hài lòng quý khách hàng trong thời gian tới.

Hơn tất cả chúng tôi hiểu được sự thành công của Công ty cổ phần Đầu Tư và Xây Dựng VTS có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quí giá của toàn thể Quý khách hàng và các đối tác, cùng sự nổ lực không ngừng của toàn thể hơn 500 cán bộ công nhân viên. Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất từ tận đáy lòng tới tất cả Quý vị.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào.

               

                                                                                                                  Chủ tịch Hội đồng quản trị